Guilin Woodpecker Medical Instrument Co., Ltd. (Trung Quốc)

Woodpecker, nhà sản xuất máy cạo vôi siêu âm, sở hữu lượng tiêu thụ và sản máy cạo vôi siêu âm lớn nhất thế giới. Số lượng đèn trám xuất khẩu cũng ở vị trí hàng đầu. Trong 30 năm qua, Woodpecker tập trung vào việc tích hợp sự phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ cho dụng cụ y tế nha khoa thành một khối.

Cơ sở R & D và sản xuất của chúng tôi có diện tích 46287m2 và 10051m2 cơ sở công nghiệp nha khoa quốc tế đang được xây dựng. 30 triệu USD được đầu tư xây dựng trung tâm thử nghiệm và gia công CNC hoàn toàn tự động, kỹ thuật và thiết bị của chúng tôi đạt đến đẳng cấp thế giới. Sau nhiều năm phát triển, đội ngũ R & D, kinh doanh và quản lý đạt trình độ quốc tế đã được hình thành. Chúng tôi đã nộp đơn cho 371 bằng sáng chế quốc gia, 79 bằng sáng chế phát minh quốc gia và đã nhận được Chứng nhận FDA của Mỹ, Chứng nhận sản phẩm của công ty TUV German Rhine và EN ISO13485: 2012 / AC2012 、 ISO 9001: 2008 Quality System Approval.

Kể từ khi thành lập, Woodpecker đặt việc tuân thủ nguyên lý chất lượng lên hàng đầu, R & D về kỹ thuật cốt lõi và cung cấp các sản phẩm nha khoa có tính hiệu quả về chi phí. Các sản phẩm chính của chúng tôi chiếm 80% thị phần trong nước và được xuất khẩu sang 134 quốc gia và khu vực như Mỹ, Liên minh châu Âu, Nga và Ấn Độ.

Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi có máy cạo vôi siêu âm, đèn trám, thiết bị định vị chóp, tay khoan turbin nha khoa, dụng cụ nha khoa, v.v.