Purgo Biologics Inc. (Hàn Quốc)

Thành lập năm 1999, Purgo Biologics phấn đấu trở thành một trong những công ty toàn cầu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng, tập trung vào các vật liệu sinh học an toàn để tái tạo mô mềm và xương. Dựa trên những kinh nghiệm chuyên môn được tích lũy bởi đội ngũ nghiên cứu xuất sắc của chúng tôi, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Purgo có trụ sở tại Seoul đang phát triển mạnh mẽ để trở nên tốt nhất trên thế giới, chuyên về vật liệu sinh học để tái tạo mô mềm và xương trong nha khoa. Tất cả các thành viên trong Trung tâm nghiên cứu và phát triển đang theo đuổi các phát triển kỹ thuật được tối ưu với các nghiên cứu lâm sàng khác nhau, nghiên cứu hợp tác với chính phủ, các bác sĩ lâm sàng và các tổ chức giáo dục.

Các giải pháp được sản xuất bởi Purgo đang trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và đã được chấp nhận rộng rãi bởi các nha sĩ toàn cầu từ hơn 30 quốc gia.

Khu vực sản xuất của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tốt nhất và thường xuyên được kiểm tra bởi các cơ quan quốc tế. Mỗi giai đoạn sản xuất của các vật liệu sinh học đều được kiểm soát từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến sản phẩm cuối cùng.